Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp tại Hà Nội

Chào đón năm mới 2014, các nhà băng thương nghiệp liên tiếp đưa ra nhiều chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng thân thiết của mình. Với những chương trình như vậy, khách hàng sẽ có thời cơ gia tăng lợi ích khi giao dịch với ngân hàng.

Tiêu biểu như nhà băng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam - Eximbank, đã khai triển chương trình khuyến mại “Xuân An Khang, Nhận Lộc Vàng” từ ngày 22/2 đến ngày 22/5 như một lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã ủng hộ Eximbank trong thời gian qua.

Chương trình khai triển rộng rãi cho các khách hàng cá nhân chủ nghĩa gửi tiền, hoặc tính sổ hóa đơn tiền điện, nước, viễn thông tại các điểm giao tiếp của Eximbank, và khách hàng cá nhân mới đến Eximbank mở tài khoản tính sổ không kỳ hạn với gần 15.000 giải thưởng và quà tặng quyến rũ trị giá lên đến 3 tỷ đồng.

Cụ thể, khách hàng cá nhân đến các điểm giao dịch Eximbank gửi tiền sẽ được nhận ngay “Quà tặng quyến rũ” gồm 2.000 bộ chén Minh Long và 2.000 bộ muỗng cao cấp.

Song song, khách hàng gửi mới, hoặc khách hàng đến Eximbank tái tục thực hiện mở mới trương mục tiền gửi, tiện tặn VNĐ/USD (gồm tiện tặn thường, lãnh lãi cuối kỳ và kiệm ước Trường Phát Lộc lãnh lãi hàng tháng, hàng quý, hàng năm, cuối kỳ bằng VNĐ), cứ mỗi 30 triệu đồng hoặc 1.500 USD trên mỗi tài khoản tiềndịch vụ quyết toán thuế nămgửi, tằn tiện sẽ được nhận mã số dự thưởng, số lượng mã số dự thưởng bằng số tháng của kỳ hạn gửi.

Khách hàng lần trước tiên đến Eximbank mở CIF và mở mới trương mục duy trì số dư tối thiểu 100.000 đồng trong thời gian khai triển chương trình và không đóng tài khoản tiền gửi tính sổ sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng.

Khách hàng có account tiền gửi tiết gửi thanh toán không kỳ hạn, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi tùng tiệm tính sổ hóa đơn bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản, hoặc tính sổ tự động bằng ủy nhiệm chi cho chính khách hàng, hoặcdịch vụ kế toán trọn góicho người khác tại các điểm giao tiếp Eximbank mỗi lần thanh toán, khách hàng nhận 1 mã số dự thưởng và nhận được tối đa 3 mã số dự thưởng.

Với mã số dự thưởng này, khách hàng sẽ có đến 3 thời cơ trúng thưởng. Nhịp thứ nhất là được tham gia hình thức “Trúng thưở̉ng ngay với con số may mắn 99”, cứ mỗi mã số dự thưởng có số ở hàng chục và hàng đơn vị là 99, khách hàng được trúng thưởng ngay 100.000 đồng cho đến khi Eximbank trao thưởng hết 10.000 giải thưởng.

Cơ hội thứ hai là tham dự quay số hàng kỳ với 2 đợt quay số gồm 2 giải nhất (xe SH 150cc), 4 giải nhì (Iphone 5s 32G), 10 giải ba (lò vi sóng Sharp), 20 giải tư (máy xay đa năng Panasonic) và 100 giải năm (thẻ ghi nợ nội địa V-TOP 1 triệu đồng).

Thời cơ thứ ba là chương trình quay số cuối kỳ với những giải thưởng khôn xiết quyến rũ: 1 giải nhất là xe Chevrolet Aveo 1,5 trị giá 500 triệu đồng, 2 giải nhì là 2 tivi LCD Sony trị giá 55 triệu đồng/giải, 3 giải ba gồm 3 thẻ Eximbank V-TOP account 10 triệu đồng.

Chị Lê Thu Thủy , ngụ ở quận Bình Thạnh, TPHCM, chị đã tin cậy gửi tiền tại Eximbank nhiều năm nay và ngay dự cácdịch vụ kế toán thuế trọn góichương trình khuyến mại Eximbank triển khai để lùng may mắn và đã nhiều lần trúng thưởng.

Theo chị Thủy, khi chọn lựa nhà băng để giao du, tiêu chí đầu tiên là uy tín, độ an toàn cao, kế đến là chất lượng dịch vụ, coi ngó khách hàng tốt và có những chính sách khuyến mại hấp dẫn.

Eximbank đều đạt được các tiêu chí đó nên không riêng chị mà rất nhiều người nhà và bạn bè của chị chọn gắn bó với Eximbank.

“Các chương trình khuyến mại của Eximbank luôn có ngân sách khá lớn, điều kiện tham dự dễ dàng nên thời cơ trúng thưởng của khách hàng rất cao. Điều này giúp khách hàng luôn nhận được niềm vui khi giao du với ngân hàng. Hiện các giao thiệp của khách hàng tại Eximbank được thực hiện chóng vánh trong vòng vài phút với độ bảo mật và an toàn tuyệt đối nên tôi cảm thấy rất hài lòng”, chị Thủy chia sẻ.

Bình tĩnh

 
Coppyright © Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội
Top