Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp tại Hà Nội

Quý công ty đang lo lắng về BCTC cuối năm của doanh nghiệp mình, và quý công ty đang muốn tìm một công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tốt nhất tại Hà Nội, chuyên nghiệp nhất, giá cả hợp lý nhất ?
Công Ty Kế Toán Quản Lý Hà Nội chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm cho mọi loại hình doanh nghiệp một cách nhanh gọn, xác thực và uy tín nhất !

Xem thêm: công ty làm dịch vụ kế toán tại hà nội

Mỗi tháng trên địa bàn Hà nội có hàng nghìn doanh nghiệp được thành lập và có đến 60% chủ doanh nghiệp chưa cập nhật kịp thời và đầy đủ về chính sách thuế và kế toán. Đa phần các doanh nghiệp khi mới thành lập thì tài chính đều rất hạn hẹp, nên các chủ doanh nghiệp thường chọn giải pháp là tự mình kê khai thuế hoặc thuê các kế toán có ít kinh nghiệm thực tiễn nhằm giảm thiểu tài chính cho DN mình. Và vì năng lực cũng như trình độ chuyên môn của họ chưa thể lập BCTC và báo cáo quyết toán thuế năm.
Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp mới thành lập Công Ty Kế Toán Quản Lý Hà Nội cung cấp cho doanh nghiệp của các bạn gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất !
Với một đôi ngũ nhân viên là những kế toán trưởng có chuyên môn kinh nghiệm cao trong công tác kế toán doanh nghiệp sẽ cung cấp cho quý công ty 1 dịch vụ BCTC chuyên nghiệp nhất!

Chứng chỉ hành nghề kế toán dịch vụ
Chứng chỉ hành nghề kế toán của Tổng cục thuế ban hành

Công Ty Kế Toán Quản Lý Hà Nội kiêu hãnh là công ty cung cấp dịch vụ kế toán với chứng chỉ hành nghề của Tổng cục thuế ban hành. Với hàng ngũ kế toán có rất nhiều kinh nghiệm với nhiều năm công tác, chúng tôi bảo đảm sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ làm bctc tốt nhất Hà Nội.

Nội dung dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm:

- Tham mưu tổng thể về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doạnh nghiệp nắm bắt.
- Rà soát tất cả, đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót.
- Xếp đặt, phân loại, hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách, báo cáo tài chính.
- Tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp trong năm qua và biện pháp khắc phục.
- Nhập chứng từ và thông tin cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, phí tổn các loại….
- Cân đối lãi lỗ và báo cho doanh nghiệp biết.
- Chốt số liệu, lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
- Xin dấu doanh nghiệp và đi nộp sau đó bàn giao bản gốc cho chủ doanh nghiệp ngay sau khi nộp.
- In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

Với chi phí thực hiện chỉ từ: 1.000.000  – 2.000.000 vnđ/năm. Sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp, thì chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến Quý khách hàng.

Xem thêm: nhận kê khai thuế hàng tháng
Mọi vấn đề, những thắc mắc mà quý công ty cần phải giải quyết. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, bằng tất cả nhiệt huyết của mình chúng tôi sẽ mang đến một chất lượng dịch vụ như quý công ty mong muốn và chúng tôi xin đoan với quý công ty:

+ Chúng tôi sẽ nộp phạt 100% những gì chúng tôi làm sai theo quy định của luật pháp Việt Nam.
+ Sẽ chịu tất cả bổn phận về mặt pháp lý với những việc mà chúng tôi đã thực hiện với quý công ty.

Còn điều gì khiến quý công ty lo ngại nữa. Hãy hệ trọng với Công Ty Kế Toán Quản Lý Hà Nội để được cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính tốt nhất!


_____________________________________
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
■ Mr. Tuyên – Công Ty Quản Lý Hà Nội
■ Tel: 0974 973 093
■ Website: ketoanthue24h.com
■ Email: tuvanquanlythuehn@gmail.com
 
Coppyright © Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội
Top