Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp tại Hà Nội

Đối thoại cùng đại diện VCCI và Bộ trưởng hai nước Việt Nam - Singapore


Trong vòng một tháng qua, chương trình đã đón nhận những phản hồi tích cực cũng như sự quan tâm sâu sắc từ các lãnh đạo doanh nghiệp và các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam vànhận làm báo cáo thuế tại hà nộiSingapore. Cho tới thời điểm này, hơn 100 quan chức chính phủ, doanh nghiệp, và tổ chức đã đăng kí tham dự chương trình diễn đàn doanh nghiệp trong ba ngày.

VSBFdịch vụ quyết toán thuế2014 là một cơ hội quý báu giúp các doanh nghiệp tham dự cập nhật các chính sách cũng như cơ hội xúc tiến thương mại và đầu tư giữa Singapore và Việt Nam. Doanh nghiệp hai nước đều thể hiện mong muốn gặp gỡ và giao lưu để cùng chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi ý tưởng kinh doanh và tìm kiếm tiềm năng hợp tác trong bối cảnh Hiệp định đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Singapore đã được thông qua vào tháng 9/2013.

Năm nay, VSBF sẽ tập trung thảo luận năm chủ đề chính, gồm hợp tácdịch vụ kế toán hà nộidịch vụ tài chính, sản xuất và chế biến nông lâm thủy hải sản, du lịch & khách sạn, đầu tư bất động sản, và môi trường trong phát triển bền vững của doanh nghiệp. Diễn giả sẽ là những lãnh đạo và chuyên gia đầu ngành đến từ Singapore vàdịch vụ làm báo cáo tài chínhViệt Nam. Đặc biệt, VSBF năm nay có sự tham dự của các cơ quan chính quyền và lãnh đạo địa phương điển hình trong việc thu hút đầu tư nước ngoài, một lần nữa khẳng định cam kết của các địa phương trong việc đón nhận, đảm bảo lợi ích, cũng như cải thiện môi trường đầu tư chokế toán thuế trọn góicác nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005, Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Sinagpore là một sự kiện đặc biệt với mục tiêu thiết lập một nền tảng thiết thực giúp các doanh nghiệp của hai nền kinh tế tìm kiếm cơ hội hợp tác. VSBF 2014 được hỗ trợ bởi Cục Phát triển Doanh nghiệp Quốc tế Singapore (IE Singapore), Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam, Liên đoàn Thương mại Singapore (SBF), Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam (MPI), Hội Doanh nghiệp Singapore (SBG), và Hiệp hội các Doanh nghiệp Singapore tại Việt Nam (SBAV).

 
Coppyright © Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội
Top