Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp tại Hà Nội

Doanh nghiệp dịch vụ quyết toán thuế TNDOANH NGHIệP phải đăng ký và chịu quản lý ngành nghề
Hơn nữa, nếp sử dụng các dịch vụ sẽ hình thành… Đây chính là những yếu tố quan trọng để lĩnh vực DVKT có điều kiện phát triển nhanh hơn”, ý kiến của luật gia Nhữ Văn Hoan - Giám đốc công ty TNHH Tư vấn VFAM Việt Nam, một trong 15 doanh nghiệp được Bộ Tài chính công nhận đủ điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán năm 2008. Theo quy định tại Điều 55d Luật KT, có những giấy phép con sau đây: Số 2: Có ít ra ba kế toán viên hành nghề; Số 3: Có tối thiểu hai kế toán viên hành nghề là thành viên góp vốn; Số 4: Người đại diện theo pháp luật, GĐ hoặc TGĐ của Cty TNHH phải là kế toán viên hành nghề; Số 5: Phải có vốn pháp định theo quy định của Chính phủ; Số 6: Phần vốn góp của những người có chứng chỉ hành nghề dịch vụ kế toán phải chiếm trên 50% vốn điều lệ của D.NGHIệP. Đơn đề nghị cấp giấy chứng thực đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán; 2. Để hạn chế tình trạng này, các doanh nghiệp cần làm gì, thưa ông? “Big Four” là 4 hãng kiểm toán lớn nhất thế giới gồm: KPMG, Deloitte Touche Tohmatsu, PricewaterhouseCoopers (PwC) và Ernst & Young. Ngược lại, rất nhiều người không cần chứng chỉ hành nghề, không đăng ký kinh doanh nhưng lại thống lĩnh thị trường. account biệt lập phải được giữ để thanh toán cho người không hàm phải chịu thuế.

Trong thời điểm hiện nay, mỗi tháng trên địa bàn Hà Nội có hàng trăm hàng triệu doanh nghiệp lớn nhỏ thành lập và hầu hết các Giám đốc điều hành chưa cập nhật kịp thời và đầy đủ về chính sách thuế và kế toán. Đa số các công ty khi mới thành lập thì tài chính đều rất khó khăn, và vì năng lực cũng như trình độ của họ chưa thể làm báo cáo tài chính cuối năm được. Và có thể bạn sẽ không cập nhật được những thông tin này, dẫn đến việc không được miễn giảm thuế hoặc đóng phạt vì làm sai quy định.
Là một trong những Cty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kê khai thuế hàng quý – kiểm toán, đào tạo kế toán. Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có trên dưới 10 năm kinh nghiệm thực tế đã làm dịch vụ cho hàng trăm công ty, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. Chúng tôi cam kết cung cấp cho DN của bạn nhân viên kế toán làm việc hiệu quả - trung thực và nhiệt huyết nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho Quý doanh nghiệp!

Xem thêm: kế toán dịch vụTrong bối cảnh trên, với chức năng quản lý quốc gia, Bộ Tài chính cần tương trợ cho các DOANH NGHIệP dịch vụ kế toán tồn tại và hoạt động, có những biện pháp nhằm hạn chế hoạt động của lực lượng "kế toán chạy sô", đơn giản hóa thủ tục hành chính, khuyến khích các D.NGHIệP dịch vụ kế toán đăng ký hành nghề với VAA để có thể quản lý về chất lượng dịch vụ. TS Đặng Thái Hùng, Vụ trưởng Vụ Chế độ kế toán và kiểm toán (Bộ Tài chính), Bộ đang phối hợp với các tổ chức nghề nghiệp, các CTY cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán cũng như các DOANH NGHIệP kinh doanh và các tổ chức quốc tế nghiên cứu cập nhật thảy hệ thống 26 chuẩn mực kế toán (VAS) đã ban hành và ban bố. Số 7: Phần vốn góp của các thành viên là tổ chức không quá 35% vốn điều lệ của Cty. Do đó, chỉ cần quy định giám đốc (hoặc giám đốc điều hành) doanh nghiệp dịch vụ kế toán phải có chứng chỉ hành nghề kế toán và chỉ người có chứng chỉ hành nghề kế toán mới được ký giao kèo dịch vụ kế toán là đủ.Là một trong những điều kiện thắt phải có khi ký hợp đồng cần lao làm kế toán tại doanh nghiệp; c. Điều này chỉ thực hiện được nếu có bộ máy kế toán chuyên nghiệp.
Trong các D.Nghiệp bộ phận kế toán luôn đóng vai trò hết sức quan, do vậy khi có bất kỳ sự thay đổi nào trong bộ phận kế toán cũng làm cho Cty phải lo lắng và cũng ít nhiều ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của công ty. Xu hướng hiện nay các D.Nghiệp đang tìm đến sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính năm để đạt hiệu quả trong hoạt động kinh doanh và mang lại sự ổn định, chuyên nghiệp.
Với những nhu cầu bức thiết của quý doanh nghiệp Công ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội chúng tôi cung cấp gói Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ, nhằm giúp các doanh nghiệp giải được bài toán về ổn định và hiệu quả trong công tác kế toán.Chúng tôisẽ thay mặt D.Nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy.
Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc thành lập doanh nghiệp, bên cạnh đó nhằm hỗ trợ mọi người có thể thành lập doanh nghiệp đơn giản và tiết kiệm nhất công ty Quản lý Hà Nội xin giới thiệu dịch vụ “ Tư vấn thành lập doanh nghiệp “. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.


Xem thêm: dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Thực trạng chung vấn đề làm bctc ngày này ở những Cty vừa và nhỏ
 - Nhân lực hoàn thiện sổ sách kế toán thay đổi thường xuyên do kê khai thuế nhảy việc hay trình độ, năng lực không đáp ứng được nhu cầu và bỏ lại sau lưng chủ doanh nghiệp là những báo cáo, sổ sách quá sơ sài, không đầy đủ, hóa đơn chứng từ đang lộn xộn. thất lạc. Bạn sẽ gặp vô số rắc rối khi chi cục thuế kiểm tra.
- Theo quy định của pháp luật công ty phải khai triển bộ máy kê khai thuế hàng tháng, và phải bố trí người làm dọn dẹp sổ sách, báo cáo thuế hàng tháng trưởng. Nếu không bố trí người làm làm báo cáo tài chính năm, báo cáo thuế trưởng thì phải ký hợp đồng với Cty dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán thuế 3TSoft để thuê làm kê khai thuế hàng tháng, kế toán trưởng.

 
Coppyright © Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội
Top